6 cách dự đoán giới tính thai nhi không thể tin được

Nhận biết giới tính thai sớm sẽ giúp các cặp vợ chồng có sự chuẩn bị kỹ càng hơn để chào đón sự ra đời của các thiên thần nhỏ. Nếu trong trường hợp quá tò mò về giới tính trẻ, các bố mẹ hãy thử áp dụng 6 cách dự đoán giới tính thai sau đây để xem kết quả có chính xác không nhé!

Cách dự đoán giới tinh thai nhi

Trước đây, khi chưa có các thiết bị y tế hỗ trợ cho việc thăm khám và chẩn đoán giới tính từ trong bụng mẹ, cha ông ta đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để xác định được đứa trẻ là trai hay gái.

Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được độ chính xác của phương pháp này, tuy nhiên cũng đã có không ít người áp dụng các cách dự đoán giới tính thai truyền thống và đạt được kết quả bất ngờ.

Dưới đây là một số phương pháp dự đoán giới tính thai nhi mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

1. Căn cứ vào độ tuổi của người mẹ (phương pháp chẵn lẻ)

Đây là phương pháp xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái, còn 1 chẵn 1 lẻ thì là con trai.

2. Dùng nhẫn cưới

Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu.

Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai, còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái.

3. Dùng tỏi

Nghe thì thật vô lý nhưng theo kinh nghiệm cha ông truyền lại thì mẹ bầu nếu ăn tỏi bị toát nhiều mồ hôi mà không ám mùi tỏi là mang thai bé gái, còn nếu ngược lại thì sẽ là bé trai.

Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với những mẹ bầu ghét ăn tỏi.

4. Dùng biểu đồ

Hiện nay, có khá nhiều mẹ bầu khi mới mang thai sử dụng biểu đồ sinh con theo giới tính để xác định giới tính của trẻ.

Biểu đồ này khá tương đồng với phương pháp chẵn lẻ vì nó cũng được đối chiếu với độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai.

Biểu đồ giới tinh thai nhi

5. Quan sát nước tiểu

Các mẹ bầu hãy thử quan sát màu sắc của nước tiểu để phán đoán xem giới tính của trẻ là gì.

Nếu nước tiểu có màu vàng, hơi sáng thì thường là bé trai, còn khi nước tiểu có màu đục thì bạn đang mang bầu một bé gái.

6. Dựa vào đường lông ở bụng

Khi bắt đầu mang thai, các chị em sẽ thấy phần bụng xuất hiện một đường lông chạy dọc.

Nếu như đường lông này chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu đường lông này chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái.

Trên đây là 6 cách giúp các cặp vợ chồng dự đoán giới tính thai nhi từ trong bụng mẹ. Hi vọng những thông tin này sẽ tạo điều kiện cho các ông bố bà mẹ có thêm thời gian để khẳng định lại dự đoán của mình khi vẫn còn hoài nghi về giới tính thai.

Bài viết thuộc chuyên mục Mẹ và bé – kiemtrayte.com

Tuy nhiên các bác sĩ sản phụ khoa cũng nhấn mạnh, những kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó có thể đúng với người này, trong trường hợp này nhưng lại có thể sai với người khác, trong trường hợp khác. Để chẩn đoán chính xác giới tính của trẻ thì các mẹ bầu nên tiến hành siêu âm bằng các kỹ thuật tiên tiến hơn.

[addtoany]
Bình luận của bạn